Piano cơ

Bán Đàn Piano - Bảng Giá Đàn Piano Cơ

Piano Cơ - Địa chỉ bán đàn Piano cao cấp, giá tốt nhất.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất, công ty TNHH Cơ Trường chuyên nhập khẩu và bán đàn piano cao cấp của Nhật Bản như: Yamaha, Kawai, Atlas…Ngoài việc được cung cấp các sản phẩm chất lượng, đến với Piano cơ bạn còn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, đảm bảo giá đàn Piano luôn phải chăng và dịch vụ bảo hành thì luôn chu đáo.

Mua đàn Piano- Vì sao bạn nên chọn Piano Cơ ?

Là thành viên trong đại gia đình yêu âm nhạc, Công ty TNHH Cơ Trường đã ra đời  với thương hiệu Piano cơ nhằm tạo sự gần gũi với khách hàng và nhấn mạnh rằng rằng chúng tôi chuyên về piano cơ không dùng điện. Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại đàn piano cao cấp, Piano cơ tự hào là một trong những địa chỉ bán đàn piano uy tín được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đến với Piano Cơ, quý khách hàng có thể yên tâm là sản phẩm luôn có chất lượng tốt và bảng giá bán đàn Piano thì luôn phải chăng và phù hợp với mức kinh tế của các gia đình hiện nay. Đặc biệt Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, từng tu nghiệp tại Nhật Bản nên các bạn cũng không cần phải lo lắng về các sự cố kĩ thuật.  Piano cơ cam kết bảo hành chu đáo, tận tình trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài chất lượng và dịch vụ bảo hành chu đáo, dịch vụ giao hàng nhanh chóng thuận tiện cũng là trong những ưu điểm khiến ngày càng nhiều khách hàng biết đến địa chỉ bán đàn piano Cơ và tín nhiệm sử dụng dịch vụ. Piano Cơ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, đảm bảo đàn Piano không trầy xước hoặc gặp bất kì sự cố nào khi vận chuyển.

bảng giá bán đàn piano

Những trường hợp Piano cơ chịu trách nhiệm bảo hành.

Với mong muốn mang đến cho các quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng cao nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, Piano Cơ nhận bảo hành các loại đàn do chúng tôi cung cấp trong suốt 10 năm kể từ ngày mua, không phân biệt loại đàn, giá đàn Piano trong các trường hợp sau:

+ Piano bị lỗi bên trong: đàn piano phát sinh tạp âm, sự hư hỏng phát sinh do lỗi kỹ thuật của các bộ phận trong bộ máy Action (búa đàn, dampar, jack, pilot, phím, dây đàn, tunerpin,…)

+ Piano bị lỗi bên ngoài: bị trầy và hư hỏng do quá trình vận chuyển, hư hỏng phát sinh do lỗi kỹ thuật sơn.

Đối với tất cả các lỗi trên,  Piano Cơ-Địa chỉ bán đàn Piano cao cấp sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa trong vòng 15 ngày đối với nội thành và 30 ngày đối với ngoại thành và không tính phí. Các bạn cũng cần lưu ý, thời gian bảo hành đàn sẽ bắt đầu được tính từ ngày giao hàng.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về dịch vụ và sản phẩm của Piano Cơ. Hi vọng các bạn cảm thấy hài lòng và nhanh chóng liên hệ chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá đàn Piano phải chăng và dịch vụ bảo hành chu đáo.

Dịch vụ vận chuyển đàn Piano

Nhạc cụ nói chung và đàn Piano nói riêng là sản phẩm đẹp của Tạo hoá thông qua con người chế tạo nên. Trải qua thời gian, cùng sự tìm tòi suy nghĩ, yêu mến của nhiều thế hệ, nó được như ngày hôm nay. Piano không chỉ là một nhạc cụ mà nó còn là vật phẩm trang trí sang trọng chỉ cần xây sát nhỏ sẽ làm mấy giá trị của cây đàn Piano.

      Chiếc đàn Piano bình thường nặng khoảng 235kg (Upringht) tuỳ thao đàn và (grand 500 kg)

    Đàn nặng, khi vận chuyển đàn piano, quán tính lớn, nhưng xung quanh đàn lại là gỗ nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ là đàn piano có thể bi sứt mẻ, trầy xước. Vì vậy việc vận chuyển đàn cần hết sức cẩn thận, đòi hỏi kỹ thuật kinh nghiệm chứ không hoàn toàn dựa vào sức khỏe.

        Piano Cơ cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và đảm bảo tốt cho cây đàn piano của bạn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đàn piano vui lòng liên hệ Piano CơRất mong được phục vụ cho Quý Khách, sự hài lòng của Quý Khách là niềm vui lớn cho dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, các quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 093.213.01.02 hoặc 0982.483.111.