Piano cơ

Giới thiệu Cty TNHH Cơ Trường

         Với người yêu nhạc, những giây phút gặp gỡ âm nhạc luôn là những thời khắc được trân trọng. Ngôn ngữ của sự chia sẻ và thông cảm trong âm nhạc chính là một trong những bí quyết tạo nên sự thành công. Âm nhạc không chỉ góp phần hoàn thiện nhân cách cho trẻ em trong giai đoạn "học làm người" mà nó còn là "một ngôn ngữ" chinh phục tình cảm người khác trong cuộc sống. Còn gì thích thú hơn khi con bạn, vợ bạn hay chính bạn chạm vào phím đàn để tạo nên những âm thanh của hạnh phúc. Đầu tư cho âm nhạc chính là đầu tư cho sự bền vững của gia đình bạn.
 
         Là thành viên trong đại gia đình yêu âm nhạc, Công ty TNHH Cơ Trường (Piano Cơ boutique) ra đời nhằm mang đến cho người thân, bạn bè và tất cả khách hàng của mình những chiếc đàn piano ưng ý nhất. Để tạo ra sự gần gũi với khách hàng, thương hiệu Piano Cơ boutique ra đời và cũng nhằm khẳng định rằng chúng tôi chuyên về piano cơ không dùng điện.
 
         Đến với Piano Cơ boutique, quý khách hàng có thể yên tâm là sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp với kinh tế gia đình. Đặc biệt Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tu nghiệp tại Nhật Bản 3 năm liên tục về chuyên ngành piano cơ để thực hiện công việc bảo trì trong quá trình sử dụng. Dịch vụ chu đáo và dám chịu trách nhiệm đến cùng với những sản phẩm và dịch vụ của mình.
 
         Piano Cơ boutique cam kết đem đến cho khách hàng:

          - Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

          - Giá sản phẩm phù hợp với kinh tế gia đình

          - Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện

          - Chế độ bản hành, bảo trì uy tín và tận tâm